Lớn lên với bóng đá Michigan

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng tôi là một người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt. Tôi phải thừa nhận rằng tôi quan tâm đến một số môn thể thao hơn những môn khác. Có bao nhiêu người trong số các bạn có thể nhớ lại lần đầu tiên bạn quan tâm đến điều gì đó liên quan đến thể thao. Hãy nghĩ về quá trình suy nghĩ mà bạn đã trải qua khi cố gắng giảm tuổi tác của mình vào thời điểm đó. Trong trường hợp của tôi, tôi đã xác định mình mới 10 tuổi khi lần đầu tiên làm quen với Michigan Football. Tôi nhớ đã xem Bob Timberlake dẫn dắt Michigan đến chiến thắng tại Rose Bowl trước Bang Oregon vào năm 1965.

Đó chắc chắn là thời gian đơn giản hơn hồi đó. Hình ảnh một đứa trẻ chơi bóng với bạn bè của mình trên bãi cỏ phía trước của khu phố của mình. Lùi lại để vượt qua, tôi luôn thích trở thành tiền vệ, giọng nói trong đầu tôi vang lên “Timberlake quay lại để ném ….. Touchdown !!” Đó mu chelsea  là cách tôi buộc ký ức sớm nhất của mình vào thời điểm đó.

Đây không phải là một câu chuyện về bất kỳ chiến công tuyệt vời nào về phía tôi. Sự thật mà nói, tôi chỉ chơi bóng đá Công viên và Giải trí trong một năm, sau đó chơi bóng đá CYO cho năm lớp 7 và 8. Khi tôi vào trung học, những nỗ lực cá nhân của tôi đã chuyển sang môn khúc côn cầu và bóng chày. Tôi vẫn theo dõi Michigan Football.

Nói rằng tôi không hứng thú khi Michigan State chơi trận đấu với Notre Dame nổi tiếng 10-10 năm 1966 sẽ là nói dối. Tôi sẽ thành thật với bạn, tôi đã xem nó với sự quan tâm rất lớn. Mối quan tâm thực sự là Michigan. Đến năm 1968, đứa trẻ đó đã nghĩ rằng mình là Ron Johnson trong trò chơi diễn ra trong đầu. Những kỷ niệm thời trung học là Bo Schembechler đến và đánh bại Bang Ohio trong năm đầu tiên của anh ấy. Tôi chưa tham gia một trò chơi nào ở ‘Ngôi nhà lớn’. Tôi chỉ nhớ những người bạn cấp ba đã đi và kể cho tôi nghe điều đó thật tuyệt. Bạn có thể hình dung đứa trẻ đó khi biết lúc đó nó đang thiếu một thứ gì đó đặc biệt.

Đến năm 1974, tôi rời trường trung học và đã làm quen với một nhóm tuyệt vời mà tôi đã gặp qua khúc côn cầu và bóng mềm. Tất cả chúng tôi đều là những người hâm mộ Michigan và đã quyết định mua vé cả mùa vào thời điểm đó. Giao dịch mua của chúng tôi đặt chúng tôi ở Phần 8 và 11. Có 12 người trong số chúng tôi; 6 trong mỗi phần. Tôi có lẽ đã dành 16 năm tiếp theo để chơi game. Trong thời gian này, đứa trẻ từ bóng đá bãi cỏ trong khu phố đã lớn lên thành một người đàn ông ném bóng quanh sân gôn nơi chúng tôi theo dõi trước các trận đấu.

Anh ấy có thể sẽ nghĩ về những cái tên từ Rob Lytle, Rick Leach, Anthony Carter đến Jim Harbaugh, John Kolesar và Jamie Morris. Nhưng như một thời đại đôi khi thay đổi. Những thứ khác như nuôi dạy một gia đình bây giờ đã đi vào hình ảnh. Số tiền lãi không hề giảm đi. Nó chỉ đi kèm với một góc nhìn khác. Đứa trẻ đó từ hồi đó giờ muốn xem bóng đá Michigan một cách gián tiếp thông qua những đứa trẻ ngày nay.